, TỔNG HỢP

CHỖ NGỒI LÀM VIỆC CỐ ĐỊNH

Cho thuê chỗ ngồi cố định là gì ?

Cho thuê Chỗ ngồi cố định là một dịch vụ văn phòng giúp khách hàng sẽ có một vị trí chỗ ngồi làm việc cố định tại văn phòng kinh doanh truyền thống. Khách hàng vẫn có thể sử dụng tất cả các tiện ích của văn phòng như là một địa chỉ giao dịch kinh doanh, các dịch vụ lễ tân và phòng họp… như cách mà bạn đang sở hữu cả không gian văn phòng của bạn.

>> Xu hướng cho thuê chỗ ngồi làm việc

>> Lenovo thuê chỗ ngồi làm việc

>> Co-working đang nở rộ tại Việt Nam

Đối tượng sử dụng 

Thông thường các dối tượng muốn sử dụng loại hình chỗ ngồi này vừa để tiết kiệm chi phí mà vẫn tận dụng được các tiện ích của văn phòng truyền thống

  • Sinh viên khởi nghiệp
  • bạn trẻ đang có hoạt động kinh doanh tự do Freelancers
  • Văn phòng đại diện quy mô nhỏ
  • Doanh nghiệp muốn thuê thêm chỗ ngồi cho dự án hoặc các công việc khác

Khi các công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện quy mô nhỏ tại Việt Nam hay tiến hành các hoạt động thăm dò thị trường, họ cần một không gian văn phòng vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc toàn thời gian. Chỗ ngồi cố định là một sự lựa chọn thích hợp. Khi kết hợp đồng thời giữa chỗ ngồi cố định và các dịch vụ văn phòng ảo, bạn sẽ có ngay một văn phòng tiện nghi và hiện đại, phù hợp cho tổ chức của mình với chi phí tiết kiệm nhất. Thực tế, có rất nhiều văn phòng đại diện nước ngoài đã lựa chọn mô hình này và hoạt động rất hiệu quả.

 

Các tiện ích  khách hàng nhận được

✓ Thay mặt doanh nghiệp tiếp đón khách hàng của doanh nghiệp.
✓ Thay mặt doanh nghiệp đón tiếp các cơ quan, đoàn thể chính quyền khi cần thiết.
✓ Trực tiếp trả lời các cuộc gọi.

✓Bàn ghế và tủ đựng hồ sơ cá nhân
✓ Trong những trường hợp đặc biệt, doanh nghiệp sẽ đào tạo đội ngũ tiếp tân của V-OFFICE để trả lời, ứng xử theo đúng văn hóa, yêu cầu của từng doanh nghiệp riêng biệt.
✓ Theo luật định, các doanh nghiệp phải niêm yết tại trụ sở nơi hoạt động của doanh nghiệp. Các Doanh nghiệp tại tòa nhà sẽ được niêm yết theo đúng luật định. Biển hiệu công ty khi có khách đến
✓ V-OFFICE tổ chức sảnh tiếp khách riêng biệt để doanh nghiệp tiếp khách, làm việc theo nhu cầu.
✓ Trong suốt thời gian hoạt động, V-Office sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tư vấn Thuế miễn phí và các thủ tục đăng ký thay đổi giấy phép kinh doanh tại Sở Kế hoạch đầu tư.
✓ Khi nhận được thư từ/ bưu phẩm, V-Office sẽ thông báo cho Doanh nghiệp và có thể chuyển tiếp thư từ/ bưu phẩm đến địa chỉ theo yêu cầu doanh nghiệp.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kết hợp dịch vụ văn phòng ảo để có được một văn phòng làm việc hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình, để đăng ký kinh doanh hay thành lập doanh nghiệp.

Voffice Coworking Space Vũng Tàu
“Kết nối thành công – Sẻ chia giá trị️”
Lầu 4, Vũng Tàu plaza, 207 Lê Hồng Phong, P8, Tp. Vũng Tàu
Email: info@voffice.com.vn
Hotline: 0785 925 889-098 99 59 679
Phone: (0254)6 508 558 / Fax: (0254)6 250 788

 

 

 

Close

Đăng ký trải nghiệm

Would you like to see our space before joining? Come and visit our coworking space. Please fill out the form and our manager will get back asap.

You will receive a confirmation e-mail once you click send. If not, please check your spam folder and mark the e-mail as safe.