, Tin tức V-OFFICE

Cho thuê phòng họp tại Vũng Tàu và những ưu điểm của V Office

Trong vô vàn lựa chọn khác nhau, chắc hẳn các doanh nghiệp đang rất băn khoăn nên thuê phòng họp như thế nào cho những buổi hội nghị khách hàng, đại hội cổ đông hay thuê phòng tổ chức hội thảo mang tính chuyên nghiệp

Hãy đến với V Office – cho thuê phòng họp tại Vũng Tàu để được tư vấn các không gian phòng họp hiện đại nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho những sự kiện quan trọng sắp tới của quý vị. V Office cung cấp một hệ thống gồm rất nhiều phòng họp có sức chứa khác nhau, với trang bị hiện đại, tối ưu nhất, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

7 ƯU ĐIỂM CỦA PHÒNG HỌP CHO THUÊ TẠI V OFFICE TẠI VŨNG TÀU MÀ BẠN NÊN BIẾT

1. Phòng họp có sức chứa đa dạng:

V Office cung cấp các phòng họp, cho thuê phòng hội thảo, cho thuê phòng hội nghị có sức chứa khác nhau: Từ 10 -15 người, từ 20-30, từ 30-60 người tùy theo nhu cầu của quý khách.

2. Tối đa hóa mục đích sử dụng:

Khi thuê phòng họp tại VOffice doanh nghiệp có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: Thuê phòng để họp, thuê phòng hội thảo, hay họp hội nghị,…

Lựa chọn phòng họp cho thuê tại V Office chính là một lựa chọn tuyệt vời giúp các doanh nghiệp không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm một phòng họp phù hợp.

Liên hệ ngay với chúng tôi, V Office luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

3. Trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp:

Phòng họp của V Office còn được trang bị đầy đủ trang thiết bị như: Máy chiếu (projector) sắc nét và có độ phân giải cao, hệ thống đàm thoại hội nghị., loa mic, ánh sáng, Wifi – Internet tốc độ cao, giấy, bút, …

Tất cả các trang thiết bị luôn được sẵn sàng với tình trạng làm việc tốt nhất ngay khi khách hàng có nhu cầu sử dụng.

4. Dịch vụ trọn gói kèm theo:

Bên cạnh dịch vụ cho thuê phòng họp, V Office còn mang đến cho quý khách hàng rất nhiều các dịch vụ đi kèm khác như: Phục vụ trà, cafe, hoa tươi, nước suối.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể yêu cầu thêm teabreak ( ăn nhẹ giữa giờ), dịch vụ biên phiên dịch của công ty chúng tôi.

5. Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình:

Với đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, chu đáo, V Office chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng Quý khách hàng, kể cả những người khó tính nhất trong tất cả các dịch vụ: Cho thuê phòng họp, cho thuê phòng tổ chức hội thảo,…

6. Đảm tính riêng tư và bảo mật:

Phòng họp tại V Office được lựa chọn không gian thiết kế kín, với hệ thống cách âm tốt sẽ giúp Quý khách bảo mật tối đa mọi thông tin quan trọng trong cuộc họp.

7. Thủ tục thanh toán đa dạng:

Khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, nhanh gọn, đơn giản. Đến với V Office, chúng tôi cam kết tạo ra sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Close

Đăng ký trải nghiệm

Would you like to see our space before joining? Come and visit our coworking space. Please fill out the form and our manager will get back asap.

You will receive a confirmation e-mail once you click send. If not, please check your spam folder and mark the e-mail as safe.