Finance Office

Văn phòng cố định sử dụng cho 4-6 người làm việc. Với diện tích 200m2, bao gồm không gian riêng tư của văn phòng và không gian chung để học hỏi trao đổi kinh nghiệm.

Có nhiều tiện ích

📌 Tất cả các không gian làm việc chung đều được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị văn phòng và các tiện ích theo đúng tiêu chuẩn của văn phòng hiện đại, không thêm chi phí phát sinh.
1. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% chi phí, tăng cơ hội thành công
✅ Đây chính là khẳng định của các chuyên gia kinh tế hàng đầu.
📌 Không gian làm việc chung coworking space startup không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% chi phí mà còn giúp gia tăng sự sáng tạo, nâng cao chất lượng giải quyết công việc, dễ dàng mở rộng mối quan hệ từ đó dẫn tới khả năng thành công cao hơn.
2. Tiết kiệm thời gian
📌 Tiết kiệm thời gian tìm kiếm thuê mặt bằng cũng như mua sắm các trang thiết bị nhưng lại được sử dụng tất cả các tiện ích và trang thiết bị của văn phòng chung như: Điện, nước, điều hòa, máy in, máy Fax, máy photocopy, máy chiếu, Internet, Wifi tốc độ cao…
3. Nâng cao giá trị hình ảnh doanh nghiệp
📌 Tất cả các coworking space startup đều đặt tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Việc ngồi làm việc hay tiếp đón khách trong một không gian hiện đại, chuyên nghiệp, đầy đủ tiện ích sẽ giúp cho bạn hoàn toàn tự tin cũng như được khách hàng đánh giá cao hơn.
4.Có nhiều dịch vụ đa dạng và rất linh hoạt
📌 Quý khách hàng có thể sử dụng rất linh hoạt (Theo giờ, theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng…) tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế để lựa chọn.
✅ Đây cũng là một điểm cộng lớn mà chắc chắn văn phòng truyền thống không thể làm được.
V-OFFICE COWORKING SPACE
Địa chỉ: Tầng 4, Vũng Tàu Plaza, Số 207 Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu
SĐT: 0915472669

 

Leave Comments

0915472669
0915472669