GIỚI THIỆU

Sứ mệnh

  • Chúng tôi cam kết không ngừng tối ưu hóa quy trình và nâng cao các giá trị để cung cấp đến các Doanh Nghiệp trong giai đoạn khởi nghiệp những dịch vụ hỗ trợ Doanh Nghiệp với tính chuyên nghiệp cao nhưng chi phí thấp nhất.

Giá trị cốt lõi

  • Tâm Huyết: nỗ lực không mệt mỏi, vượt lên trên giới hạn của nguồn lực nhằm đem đến những giá trị quý giá nhất đến với các Doanh Nghiệp, Cộng Đồng và Đất Nước. Và tại nơi đây, con người sẵn sàng dâng tặng thời gian, kiến thức và kinh nghiệm của mình cho những lý tưởng tốt đẹp.
  • Trung Thực: cam kết hành xử trung thực, đạo đức trong mọi suy nghĩ, hoạt động và giao dịch, tạo dựng sự tin tưởng và giá trị gắn kết cao nhất giữa con người với con người, sử dụng niềm tin và sự ngay thẳng để tạo ra chỗ đứng vững chắc cho mọi thành công và hơn thế nữa.
  • Thắng – Thắng: chú trọng giá trị của việc Cùng Thắng trong mọi suy nghĩ, hành động, chiến lược …, luôn luôn suy nghĩ và thấu hiểu cho những giá trị bên ngoài bản thân cá nhân, đặt lợi ích chung và tinh thần hợp tác lên hàng đầu từ đó cùng tạo ra những giá trị tối ưu thật sự cho bản thân song song các giá trị mà Khách Hàng, Đồng Nghiệp, Đối Tác, Cộng Đồng cùng nhận được.

 

  • V-Office ra đời với sự thấu hiểu về những khó khăn khởi nghiệp, những thất bại mà chính chúng tôi – những người sáng lập, đã nếm trải. Với sứ mạng Đồng Hành Cùng Khát Vọng Khởi Nghiệp, chúng tôi không hứa sẽ đưa bạn đến với thành công tức thì vì đó là thứ bạn phải tự giành được, nhưng chúng tôi cam kết sẽ sát cánh cùng bạn san bằng mọi khó khăn. Nếu bạn dám đón nhận sự khởi đầu – chúng tôi đang chờ bạn, để chia sẻ thành công.
Các giải pháp V-Office hỗ trợ khởi nghiệp
  • Các dịch vụ, tiện ích  và hệ sinh thái của của V-Office ra đời không nhằm mục đích khác hơn là giúp các doanh nghiệp bước qua được những khó khăn trên bước đầu khởi nghiệp và ngày càng thành công hơn trên con đường kinh doanh của mình.  

 

Địa Chỉ Kinh Doanh

Địa chỉ kinh doanh đẹp ngay trung tâm thành phố.

Không Gian Làm Việc

Có ngay một văn phòng sang trọng với chi phí chỉ một chỗ ngồi.

Đăng Ký Kinh Doanh

Có ngay giấy phép đăng ký kinh doanh chỉ từ 3 – 5 ngày làm việc.

Kế Toán – Thuế

Không còn phải lo lắng về các báo cáo, khai báo thuế hàng tháng, hàng Quý…

Thiết Kế Thương Hiệu

Cùng bạn kiến tạo thương hiệu doanh nghiệp, xuất hiện với một hình ảnh chuyên nghiệp ngay từ điểm khởi đầu.

Cộng Đồng Khởi Nghiệp

Cùng kết nối để có thêm cơ hội giao thương, học hỏi từ đó giúp công việc kinh doanh của bạn thành công hơn.

Tham gia đồng hành

  • V-Office ra đời với sứ mạng “Đồng Hành và Hỗ Trợ” các doanh nghiệp trong giai đoạn khởi nghiệp đầy chông gai, dựa trên nền tảng sự thấu hiểu sâu sắc tất cả các khó khăn này của những thành viên sáng lập, vì họ cũng đã từng nếm trải những thất bại của những người khởi nghiệp.
  • Điều quan trọng nhất, trên con đường Đồng Hành cùng nhau “San Bằng Các Giới Hạn”, sự toả sáng thành công của các doanh nghiệp chính là sự thành công đáng tự hào của mỗi thành viên V-Office. Vì lẽ đó, nếu các bạn có niềm tin và muốn góp phần vào sự phát triển cộng đồng khởi nghiệp thì hãy gia nhập với chúng tôi, để cùng phấn đấu để trở thành “Người Bạn Đồng Hành Đáng Tin Cậy” của các doanh nghiệp.
0915472669
0915472669