GIỚI THIỆU

Chào mừng đến với VOFFICE

Với đội ngũ sáng lập và quản lý là những người có kinh nghiệm và nhiệt huyết trong các lĩnh vực khác nhau, đội ngũ V-OFFICE sẽ luôn thấu hiểu và đồng cảm với những vấn đề mà các khách hàng của V-OFFICE đang phải giải quyết hàng ngày. Đó là lý do chúng tôi ra đời, V-OFFICE mong muốn được đồng hành, sẻ chia và góp phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển và thịnh vượng của các khách hàng tham gia cộng đồng V-OFFICE tại Vũng Tàu. Hãy tham gia đồng hành cùng chúng tôi!

ĐĂNG KÝ NGAY
This error message is only visible to WordPress admins

Error: No posts found.

Make sure this account has posts available on instagram.com.

Chào mừng bạn đến với Voffice Coworking space!

Bạn đang sở hữu doanh nghiệp đang trong thời kỳ Start Up muốn tiết kiệm chi phí cơ sở hạ tầng Work Office để dành kinh phí phát triển cho hệ thống Marketing, Sản phẩm…Hay bạn đã là ông chủ của doanh nghiệp đã và đang phát triển nhưng muốn tìm kiếm một không gian làm việc mới để có thể có được những trải nghiệm mới, nâng cao chất lượng làm việc..VOFFICE là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực CO-WORKING SPACE, tại đây chúng tôi cung cấp cho bạn những không gian làm việc tốt nhấtsáng tạo nhấtchuyên nghiệp nhấtđầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất phù hợp với những doanh nghiệp đã và đang thay đổi để cùng bắt kịp với thời đại công nghệ 4.0

Voffice Coworking space là một mạng lưới những nhà khởi nghiệp chuyên nghiệpvững mạnh, cùng nhau làm việc và hỗ trợ nhau tại Vũng Tàu. Mục tiêu của chúng tôi là phối hợp cùng các sở ban ngành giúp các doanh nghiệp và freelancer ổn định nhanh chóng và kinh doanh thành công tại thành phố Vũng Tàu.

Voffice Coworking space bắt đầu là một trong những coworking space đầu tiên ở Vũng Tàu. Thành lập bởi một nhóm ban điều hành công ty khởi nghiệp, Voffice Coworking được sinh ra đơn giản với mục đích tiết kiệm chi phí cho văn phòng và gặp gỡ những người trẻ chuyên nghiệp khác bằng cách chia sẻ không gian làm việc.

Voffice Coworking không chỉ là một nơi để làm việc. Chúng tôi là cộng đồng chuyên nghiệp, hiện đại với chi phí hợp lý, nơi doanh nghiệp và freelancer có thể tìm đến để làm việc, chia sẻ và cùng nhau phát triển.

Chúng tôi cam kết đem lại cho các khách hàng của mình những trải nghiệm mới mang tính Chuyên nghiệp- Sang Trọng- Sáng Tạo, nhằm đem lại hiệu quả làm việc tối ưu, khả năng sáng tạokích thích niềm đam mê và nhiệt huyết trong mỗi thành viên của doanh nghiệp.

Chào mừng đến Vũng Tàu và chúng tôi mong rằng dự án của bạn sẽ thành công!

Hãy tham gia đồng hành cùng chúng tôi!

Liên hệ trực tiếp với V-OFFICE để đăng ký

Phòng họp rộng rãi với sức chứa lên đến 60 người

Không gian hiện đại, tiện nghi, được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc văn phòng

Không gian chung cho mọi người trao đổi và tìm cơ hội hợp tác

Chúng Tôi Đem Đến:

 • Các gói thành viên cho công ty, freelancer và những doanh nghiệp trẻ
 • Cố vấn dành cho các doanh nghiệp đang thành lập tại Vietnam
 • Kết nối để phát triển doanh nghiệp của bạn

Không Gian Của Chúng Tôi Có:

 • Nơi thoải mái, gắn bó và tích cực để làm việc
 • Kết nối internet tốc độ cao và ra vào 24/7
 • Phòng họp và buồng điện thoại riêng
 • Máy in, máy scan, bảo vệ, giữ xe và dọn dẹp
 • Lễ tân và thức uống miễn phí
 • Giá bao gồm trọn gói
 • Nhà hàng, tiệm cà phê, ngân hàng và khách sạn gần kề

Chúng Tôi Cũng Có Thể Kết Nối Bạn Với:

 • Dịch vụ kinh doanh như tuyển dụng nhân viên, đăng ký kinh doanh, nghiên cứu thị trường và những dịch vụ cố vấn khác
 • Dịch vụ sáng tạo như nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa, nhận diện thương hiệu hoặc copywriting.
 • Phát triển phần mềm công nghệ, bao gồm trang web, ứng dụng điện thoại.
 • Sản xuất video, bao gồm hậu kỳ và diễn animation
 • Nhà hàng, tiệm cà phê, ngân hàng và khách sạn gần kề.

https://www.youtube.com/watch?v=XHOmBV4js_E

Close

Đăng ký trải nghiệm

Would you like to see our space before joining? Come and visit our coworking space. Please fill out the form and our manager will get back asap.

You will receive a confirmation e-mail once you click send. If not, please check your spam folder and mark the e-mail as safe.