V-office mách bạn những cơ hội và thách thức phải nắm bắt mùa “Cô-Vy” về việc sử dụng Văn Phòng Ảo

Những cơ hội cũng như thách thức của dịch vụ Văn phòng ảo trong bối cảnh đại dịch Covid19 đang bùng nổ trên toàn cầu là gì? Bạn vẫn đang lo lắng khi doanh nghiệp của mình chưa có giải pháp để giảm bớt những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh?

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích cần thiết đầy đủ và cụ thể nhất, giúp những người chủ doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng Văn phòng ảo, có những góc nhìn tổng quát, đa chiều và đúng đắn nhất. Từ đó, bạn dễ dàng nắm bắt những cơ hội và thách thức không thể bỏ qua khi xây dựng hướng đi cho doanh nghiệp của mình trong thời gian sắp tới.

van-phong-vung-tau

Văn phòng ảo đem đến những cơ hội nào cho bạn và doanh nghiệp? Hiện nay, tài chính luôn là vấn đề khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải cân nhắc rất nhiều. Hãy cùng bắt đầu từ những điều cơ bản nhất để hiểu rõ hơn khái niệm “Văn phòng ảo” và các yếu tố liên quan. Hiểu đơn giản, đây là địa chỉ văn phòng mà bạn thuê với mục đích sử dụng làm địa chỉ kinh doanh tại các khu vực trung tâm thành phố, hỗ trợ giao dịch với khách hàng mà không phải trải qua nhiều thủ tục phức tạp. Đây là cơ hội giúp bạn và công ty chủ động hơn trong giao dịch với đối tác, quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp đến khách hàng.

Bên cạnh đó, văn phòng kiểu này còn tạo cơ hội cho công ty của bạn có được các dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu làm việc cần thiết như: không gian phòng làm việc; hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng nhiều tiện ích khác. Đối với cộng đồng doanh nghiệp mới khởi nghiệp, việc tiết kiệm được các khoản chi phí tốn kém, cũng như thời gian quý giá, đã là một cơ hội mà họ không thể không suy xét. Trong quá trình làm việc chung tại văn phòng, các doanh nghiệp còn có cơ hội được tiếp xúc, giao lưu với nhau, tạo nên khả năng hợp tác trong tương lai.

van-phong-vung-tau

Bên cạnh những cơ hội tiềm năng như vậy, liệu văn phòng ảo có phải đối mặt với những thách thức nào? Thách thức đầu tiên là, doanh nghiệp của bạn sẽ phải làm việc trong một không gian chung cùng với các doanh nghiệp khác. Đây có thể là cơ hội để giao lưu hợp tác, đồng thời cũng sẽ gây nên sự mất tập trung khi có tác động từ những người xung quanh.

Thách thức tiếp theo là khả năng tương tác giữa bạn với khách hàng, cũng như với các nhân viên trong công ty. Do mọi thông tin khi được chuyển đến văn phòng của bạn, sẽ được đội ngũ lễ tân của văn phòng ảo tiếp nhận, rồi mới được chuyển lại cho bạn sau đó, nên sẽ hạn chế mức độ tương tác kịp thời cần thiết giữa bạn với các thông tin công việc. Không chỉ vậy, vì đây là loại hình văn phòng chia sẻ, bạn cần thông báo trước thời gian có hẹn với đối tác khách hàng để phía nhà cung cấp dịch vụ sẽ bố trí phòng cho bạn. Tuy nhiên, đây sẽ là một thách thức khi trong những trường hợp bạn cần phòng gấp để gặp đối tác mà không thể báo trước, nhà cung cấp sẽ khó có thể thu xếp kịp thời giúp bạn.

van-phong-vung-tau

Hòa cùng dòng chảy phát triển, V-office tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Văn phòng ảo, hỗ trợ và xây dựng Cộng đồng khởi nghiệp tốt nhất Thành phố Vũng Tàu. Bất chấp các khó khăn và thách thức, V-office vẫn luôn tự tin thể hiện được vị thế dẫn đầu của mình với một nền tảng vững mạnh, đáng tin cậy cho bạn và doanh nghiệp. Cùng với đó là hơn 15 dịch vụ hỗ trợ, bạn và doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của V-office.

Tính tới hiện tại, có hơn 1000 khách hàng doanh nghiệp tin cậy đã hợp tác cùng V-office, cùng nhau hình thành và gắn kết hệ sinh thái khởi nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh. Thấu hiểu những trăn trở của những người kiến tạo bước đầu khởi nghiệp, V-office luôn sẵn sàng lắng nghe, sẻ chia với bạn và doanh nghiệp để biến những thách thức thành cơ hội, hỗ trợ và đem đến cho bạn những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. V-office mong muốn được hợp tác và đồng hành cùng bạn trên con đường khởi nghiệp sáng tạo, phát triển và vươn cao.

van-phong-vung-tau-cho-thue

Văn phòng ảo là một lựa chọn rất tốt và phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam hiện nay. Những giá trị mà nó mang lại là vô cùng to lớn, đặc biệt là giải quyết được yếu tố tài chính mà các doanh nghiệp vẫn luôn băn khoăn, cũng như tạo nên một bộ mặt thương hiệu chuyên nghiệp đối với đối tác khách hàng.

Những thách thức vẫn còn tồn tại, đòi hỏi sự phối hợp giữa doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ để tạo thành những cơ hội quý báu. Con đường khởi nghiệp của doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng với V-office, cùng doanh nghiệp trải qua con đường nhiều cơ hội và thách thức như vậy, sẽ luôn là những giá trị trải nghiệm vô cùng quý giá.

V-OFFICE COWORKING SPACE

Tầng 4, Vũng Tàu Plaza, Số 207 Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu

SĐT: (0254) 650 8558 – 0945 116 444

Website: voffice.com.vn

Leave Comments

0915472669
0915472669