, Tin tức V-OFFICE

Văn phòng chia sẻ tại Vũng Tàu (Voffice Coworking)

Bạn đang cần một không gian làm việc để tạo ra những đột phá khi ở nhà và ở quán cà phê không thể làm cho bạn tập trung? Bạn đang khó khăn với chi phí thuê văn phòng?

Nằm tại tầng 4 của Trung tâm thương mại Vũng Tàu Plaza, khu Co-Working được trang bị các thiết bị hiện đại gồm: bàn ghế, Internet tốc độ cao, phòng hội thảo, phòng họp, tivi thông minh, máy photocopy, máy in… và các tiện ích khác như: thư viện, câu lạc bộ khởi nghiệp… được dành riêng cho các nhà khởi nghiệp và các doanh nghiệp trẻ đang cần không gian làm việc tốt mà không phải bỏ ra chi phí đầu tư văn phòng.

Đây là không gian lý tưởng dành cho các cá nhân hoặc các nhóm chia sẻ không gian làm việc, nghiên cứu, thảo luận, hỗ trợ và kết nối lẫn nhau, truyền cảm hứng sáng tạo để đem lại hiệu quả cao nhất với các dịch vụ đẳng cấp nhất tại nơi trung tâm nhất của thành phố Vũng Tàu./.

Close

Đăng ký trải nghiệm

Would you like to see our space before joining? Come and visit our coworking space. Please fill out the form and our manager will get back asap.

You will receive a confirmation e-mail once you click send. If not, please check your spam folder and mark the e-mail as safe.