Sự kiện Fail Smart

V-Office đồng tổ chức sự kiện Fail Smart: Nơi khuyến khích các doanh nhân, lãnh đạo/quản lý doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp, chuyên gia, các bạn trẻ đón nhận thất bại một cách tích cực. Học hỏi & chia sẻ kinh nghiệm làm thế nào để thất bại một cách thông minh hơn, từ đó có cơ hội đứng lên làm lại.

Hội trường kín người tham dự chú tâm lắng nghe những chia sẻ từ những câu chuyện thất bại và những bài học của các anh chị đi trước, rất nhiều bài học, trải nghiệm, thấm thía đã chạm tới những nỗi đau, cảm xúc của người tham dự.

Không sợ fail mà hãy đón nhận nó, mà hãy fail một cách thông minh. Thất bại trong kế hoạch, có sự chuẩn bị, có dây an toàn, có tổn hại thấp nhất, thất bại nhưng còn lại các bài học, cơ hội cho đổi mới, và đặc biệt là còn lại các mối quan hệ chính là nền tảng cho những bước đi tiếp theo.

Tất cả những thông điệp và ý nghĩa của Chương trình Failsmart đã được cả khách mời và khán giả cùng chia sẻ đầy thấm thía.

“Một chương trình tuyệt vời nhất, tuyệt vời hơn tất cả những chương trình nói về thành công!” – Anh Đào Hoài Bắc – GĐ Công ty CP Liên hợp Mekong Sling đã chia sẻ.

Cảm ơn các Diễn giả, Người tham dự đã cùng tạo nên một sự kiện Failsmart đặc biệt ý nghĩa. Cùng đón chờ những số tiếp theo của Failsmart tại Vũng Tàu!

0915472669
0915472669