Tinh thần chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên V-office

Khi đến với V-office, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Trải qua gần một thập kỉ hoạt động và phát triển, chúng tôi tự tin khi có cho mình một đội ngũ gồm 20 nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động của mình.

Làm việc tại Văn Phòng Chia Sẻ, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên, bên cạnh các tiện ích hỗ trợ cực kì tiện lợi và tiết kiệm chi phí bởi:

1. Lễ tân chuyên nghiệp

Lễ tân túc trực điện thoại, nhận thư từ và thông báo kịp thời giúp công việc diễn ra thuận lợi. Ngoài ra, họ còn sắp xếp, đảm bảo phòng họp luôn trong tình trạng tốt nhất với đầy đủ tiện nghi, để doanh nghiệp dễ dàng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như gặp gỡ đối tác, phỏng vấn, họp định kỳ,v.v. Tưởng chừng những công việc như thế không quan trọng. Nhưng nếu thiếu đi bộ phận lễ tân, ta mới thấy họ cần thiết như thế nào trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu .

van-phong-voffice

Tìm hiểu thêm: Lễ tân đóng vai trò như thế nào trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp?

2. Tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp

Bạn sẽ được nhân viên kinh doanh hướng dẫn tham quan văn phòng, tư vấn trực tiếp các dịch vụ, gói thuê phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Các gói thuê như Văn Phòng Chia Sẻ, Chỗ ngồi làm việc cố định, Chỗ ngồi làm việc linh hoạt, phòng giám đốc, phòng làm việc riêng với nhiều mức giá và ưu đãi khác nhau. Mọi thắc mắc chi tiết của bạn sẽ được giải đáp cụ thể, rõ ràng.

van-phong-voffice

Tìm hiểu thêm: Lựa chọn chỗ ngồi làm việc phù hợp với phong cách của bạn.

3. Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn tiếp nhận mọi đánh giá, đóng góp của quý khách một cách cầu thị và văn minh. Sau đó, chúng tôi sẽ giải quyết triệt để mọi vấn đề liên quan. Bởi chúng tôi luôn muốn Quý Khách hàng cảm thấy thoải mái như làm việc tại chính văn phòng của mình.

van-phong-voffice

4. Hỗ trợ thiết bị, máy móc chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên IT sẽ thường xuyên kiểm tra hệ thống đường truyền mạng, thiết bị máy móc văn phòng như máy in, máy chiếu để bạn có thể làm việc thoải mái, tiện lợi.

5. Hỗ trợ kế toán, thuế chuyên nghiệp

Đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên kế toán dịch vụ với dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn sẽ tư vấn và thay mặt doanh nghiệp của bạn xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, quyết toán sổ sách hay giảm thiểu hợp lý việc nộp thuế. Do đó, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong hoạt động kinh doanh của mình.

van-phong-vung-tau

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ Kế Toán giúp bạn đơn giản hóa công việc kinh doanh của mình.

6. Hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp

Các chuyên viên đã có kinh nghiệm thực hiện đăng ký kinh doanh cho hàng trăm đơn vị một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và hợp lệ theo quy định của nhà nước. Bạn sẽ có ngay giấy phép kinh doanh chỉ trong từ 3-5 ngày làm việc. Nhân viên cũng sẽ hỗ trợ bạn an tâm ghi tên mình vào danh sách các doanh nghiệp tại Việt Nam và giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý trong suốt quá trình hoạt động.

van-phong-vung-tau

Tìm hiểu thêm: Có ngay giấy phép đăng ký kinh doanh từ 3 – 5 ngày làm việc

7. Kiến tạo thương hiệu chuyên nghiệp

Tại V-office, chúng tôi cùng đội ngũ sẽ mang đến giải pháp thiết kế ấn tượng, phù hợp với định hướng của thương hiệu, giúp tiếp cận được nhiều khách hàng và họ tin chọn mua sản phẩm của bạn.

van-phong-vung-tau

Tìm hiểu thêm: Kiến tạo thương hiệu doanh nghiệp

8. Xây dựng một cộng đồng kết nối chuyên nghiệp

Các chủ doanh nghiệp cùng nhau kết nối trong một cộng đồng mang tên V-office Coworking Space. Tại đây, các nhân viên sẽ tổ chức các sự kiện, buổi sinh hoạt, gặp gỡ định kỳ để bạn được giao lưu, học hỏi từ những con người cùng niềm đam mê, lắng nghe họ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm khởi nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

van-phong-voffice

Tìm hiểu thêm: Kết nối cộng đồng khởi nghiệp V-office Coworking Space.

Lời kết

Chúng tôi xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho Quý Khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Hãy liên hệ với V-office để chúng tôi giúp bạn kinh doanh thuận lợi và suôn sẻ.

Thông tin liên hệ:
V-OFFICE
Website: voffice.com.vn
Hotline: (0254)6508 558
Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Vũng Tàu Plaza, Số 207 Lê Hồng Phòng, TP Vũng Tàu

Leave Comments

0915472669
0915472669