Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2021

Nội thất văn phòng được thiết kế, bố trí khoa học, đa năng sẽ tạo nên một không gian thoải mái, năng động, có tính thẩm mỹ cao là mong muốn chung của các doanh nghiệp.

Xu hướng 1: Văn phòng mở

Thiết kế không gian mở là xu hướng văn phòng được nhiều khách hàng ưa chuộng, không gian mở phù hợp cho môi trường công sở cần có sự trao đổi, tương tác giữa các cá nhân, làm việc theo nhóm, đặc biệt phù hợp với những lĩnh vực cần sự năng động, sáng tạo.

Việc thiết kế không gian mở sẽ giúp các cá nhân hòa đồng hơn, dễ dàng chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Với xu hướng này, các vách ngăn phân chia giữa các phòng, các khu vực sẽ được giảm đến mức tối thiểu, nhờ vậy diện tích sử dụng cũng sẽ tăng lên, đồng thời góp phần giảm chi phí thiết kế, chi phí sử dụng vách ngăn.

van-phong-voffice

Xu hướng 2: Năng lượng xanh

Xu hướng thiết kế văn phòng này ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Các nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng màu sắc có ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc cũng như thẩm mỹ của doanh nghiệp.

Không gian dễ chịu sẽ giúp nâng cao tinh thần làm việc, tăng khả năng tập trung cho nhân viên.

van-phong-vung-tau

Xu hướng 3: Không gian đa năng

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc bàn làm việc hình bầu dục đáp ứng đủ chỗ ngồi cho 4 đến 6 người, đồng thời có thể chuyển đổi không gian nhanh chóng phục vụ cho cuộc họp bất thường.

Ưu điểm của không gian đa năng này chính là tính linh hoạt, có ưu điểm nổi bật so với văn phòng truyền thống. Thiết kế này đặc biệt chú trọng đến sự phù hợp với nhu cầu công việc, mọi sản phẩm có tinh năng chuyển đổi vị trí, chức năng và có khả năng kết hợp linh hoạt với nhau mang đến môi trường làm việc năng động.

van-phong-vung-tau

Xu hướng 4: Thiết kế vui nhộn

Thiết kế văn phòng vui nhộn, trẻ trung được nhiều công ty lựa chọn hiện nay, điển hình là Google, với các kiểu dáng bắt mắt như túp lều trên bãi biển, một ngôi nhà ngộ nghĩnh hay một khu vườn…

Nếu bạn đang có ý định thuê văn phòng theo những xu hướng trên, thì Coworking Space sẽ là lựa chọn hữu ích dành cho bạn đấy!

V-OFFICE COWORKING SPACE

Tầng 4, Vũng Tàu Plaza, Số 207 Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu

SĐT: (0254) 650 8558 – 0945 116 444

Website: voffice.com.vn

Leave Comments

0254 6508 558
0254 6508 558