Coworking Space là gì?

Co-working Space là mô hình văn phòng chia sẻ, không gian làm việc chung. Các doanh nghiệp và các cá nhân cùng chia sẻ một không gian văn phòng lớn, những thiết bị đa dụng, để cùng làm việc một cách hiệu quả.

Co working Space là đáp án chính xác cho việc tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, các chi phí vận hành và duy trì để một văn phòng luôn hoàn hảo. Không chỉ tiết kiệm về chi phí mà còn tiết kiệm cả về nhân sự chăm sóc hoạt động văn phòng.

Điểm nổi bật của Co-working Space Vũng Tàu

Thuê dịch vụ Coworking Space là sự chọn lựa sự phát triển theo văn hóa của phương Tây. Mỗi doanh nghiệp có  thể thuê văn phòng vài mét nhưng xung quanh họ ngồi toàn là những người doanh nhân khác. Chúng ta chỉ cần thuê 1 chỗ ngồi nhưng được sử dụng tất cả tiện ích của tòa nhà và có cơ hội quen biết được nhiều người khác.

Mô hình Co-working Space có thể thuê làm việc trong 24h nhưng có thể tham gia làm chung cả 1 cộng đồng.

Coworking thường có thiết kế rộng, không ngăn, trần rất cao và đặc biệt là chỗ ngồi có thể thay đổi liên tục.

Văn phòng cho thuê coworking space thể hiện tính cộng đồng rất cao. Mọi người có thể liên kết với nhau trong tất cả mọi thứ: làm việc, ăn uống,…. có thể trao dồi kinh nghiệm và học hỏi được rất nhiều từ những người khác.

Các đối tượng doanh nghiệp nhỏ được hỗ trợ các vấn đề khác như: kế toán, pháp lý,…

van-phong-voffice

Coworking Space dành cho bạn

• Nếu bạn là một cá nhân, doanh nghiệp một thành viên, freelance hay thậm chí là các nhóm công tác xã hội. Coworking Space là vô cùng phù hợp với bạn. Mô hình sẽ giúp bạn phá vỡ sự nhàm chán khi làm việc tại các không gian truyền thống, các hàng quán ồn ào và không khí làm việc tại gia.

• Bạn đã là một doanh nghiệp nhỏ và vừa hay là một chi nhánh mới và cần một căn phòng làm việc vừa đủ, cao cấp nhưng với chi phí phải chăng. Coworking office space cũng dành cho bạn.

Văn phòng sẽ giống như một ngôi nhà chung, đầy đủ những tiện ích để bạn có thể yên tâm phát triển doanh nghiệp của mình.

Coworking Space được ưu chuộng trên toàn thế giới

• Ngoài về mặt giảm thiểu các chi phí thuê văn phòng. Với mô hình “mở” của khối văn phòng này, chúng tôi tin chắc xu hướng thuê văn phòng sẽ ngày càng thay đổi. Bạn vẫn có thể thuê văn phòng riêng nếu muốn mà vẫn đảm bảo đầy đủ tất cả các tiện nghi, phòng họp, phòng tiếp khách và pantry…..

• Chính đặc tính này đã giúp cho mô hình văn phòng chia sẻ, càng thu hút được thêm rất nhiều những doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với xu hướng phát triển kinh tế. Các doanh nghiệp mới ngày càng gia nhập nhưng quỹ đất lại ít khiến cho việc tìm kiếm văn phòng hoạt động càng khó khăn hơn.

• Còn gì tuyệt hơn khi bạn thuê văn phòng và sở hữu một vị trí “đắc địa” tại các thành phố lớn. Đa phần những nhà cung cấp mô hình văn phòng chia sẻ đều có trụ sở tại các quận trung tâm, thậm chí là tại các tòa nhà hạng A danh giá. Để có thể thuê được một văn phòng tại đây là vô cùng khó nhưng ở thời điểm hiện tại, nó lại vô cùng đơn giản khi bạn biết đến V-office chúng tôi.

van-phong-cho-thue-vung-tau

Coworking space có được đăng ký kinh doanh?

Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm cho doanh nghiệp có thể kinh doanh hay liên lạc giao dịch. Trụ sở chính cần phải được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”. Một điều lưu ý là Luật Doanh nghiệp cũng không có quy định một địa điểm thì được đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp. Và các cơ quan đăng ký kinh doanh cũng không thể kiểm soát được việc doanh nghiệp có thực tế hoạt động tại trụ sở mà mình đã đăng ký hay không.

Ngoài ra, hiện nay pháp luật không có nội dung quy định cụ thể trường hợp cấm doanh nghiệp thuê “văn phòng ảo” để làm trụ sở hoạt động, và cũng không có quy định pháp lý nào điều chỉnh cũng như cơ chế xử lý đối với vấn đề này. Do đó các doanh nghiệp có thể thấy pháp luật  không quy định cho phép thành lập văn phòng ảo khi đăng ký thành lập doanh nghiệp, và cũng không có pháp luật nào cấm loại hình dịch vụ này.

5 Lợi ích Coworking Space giá rẻ

Cắt giảm chi tiêu văn phòng

Bạn sẽ tiết kiệm các chi phí như thiết lập văn phòng, chi phí văn phòng phẩm và các chi phí vận hành hàng tháng.

Linh hoạt trong không gian làm việc

Sẽ không có bất kỳ những nguyên tắc nào ràng buộc bạn hay bắt bạn phải tuân thủ. Doanh nghiệp bạn sẽ chính là người tạo ra những quy đinh cá nhân, cho chính bạn hay chính tập thể của bạn làm việc tại đây.

Tiện nghi sẵn có

Bạn sẽ được cung cấp tất cả những dịch vụ của một văn phòng tiện ích. Từ các văn phòng coworking space có sẵn như phòng họp, phòng ăn và phòng tiếp khách. Bên cạnh đó là các thiết bị như bàn ghế, máy photo, máy chiếu, tủ lạnh….. đều luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Phát triển các mối quan hệ tại mô hình CoWorking Space

Bạn đã từng nghe về việc 5 Giám Đốc cùng làm việc một nơi chưa? Đó chính là lúc các công ty sử dụng mô hình Co-working để làm việc. Chính lẽ đó, cơ hội bạn tìm kiếm đối tác đã “xa tận chân trời mà gần ngay trước mắt”. Cùng nhau phát triển các khối doanh nghiệp vững mạnh hơn từng ngày.

Năng suất làm việc cao hơn

Nhiều minh chứng cho thấy, làm việc tại một môi trường văn phòng sẽ giúp bạn gặt hái nhiều kết quả. Làm việc chung với những người cùng chí hướng, những người lạ đầy đam mê cùng nhau đi trên con đường làm giàu chính là động cơ tốt, thúc đẩy tiềm năng của chính bạn.

van-phong-cho-thue-vung-tau

Kinh nghiệm sử dụng coworking space hiệu quả

Bạn có thể thuê dịch vụ coworking space ở bất kỳ đâu ở Việt Nam vì dịch vụ nay hiện tại đang rất được ưa chuộng trên thị trường và toàn thế giới. Nhưng lựa chọn như thế nào cho phù hợp thì không phải ai cũng biết. Sau đây là 5 kinh nghiệm sử dụng coworking space hiệu quả:

  1. Vị trí văn phòng thuận lợi.
  2. Không gian thoải mái tạo cảm hứng khi làm việc.
  3. Chi phí phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.
  4. Xem tiện ích và các trang thiết bị hiện đại được trang bị như thế nào, có đáp ứng được nhu cầu làm việc hay không.
  5. Thỏa thuận các điều khoản rõ ràng với bên cho thuê.

Phía trên là các kinh nghiệm khi thuê 1 coworking space mà các doanh nghiệp cần phải biết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với V-office để được tư vấn nhé!

 

Địa chỉ : Tầng 4, Vũng Tàu Plaza, Số 207 Lê Hồng Phòng, Phường 8, TP Vũng Tàu.

SĐT: 0945 116 444

Email: [email protected]

Web: voffice.com.vn

Leave Comments

0915472669
0915472669